Giới thiệu về AuVietBiz.vn
Website auvietbiz.vn là cổng thông tin điện tử trực thuộc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ ÂU VIỆT.
Với mục tiêu kết nối người tiêu dùng, cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm và những kiến thức liên quan tới sản phẩm. Auvietbiz.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
Chính sách bảo mật
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website auvietbiz.vn bao gồm: Họ tên, email, điện thoại. Đây là các thông tin mà Âu Việt cần Khách hàng cung cấp bắt buộc nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký, mua hàng, cần tư vấn thêm, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.
Thông tin cá nhân của Khách hàng trên auvietbiz.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Cam kết về chất lượng
Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Âu Việt chú trọng nhất bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. Âu Việt cam kết các sản phẩm trên website đều đúng thật tế, thông tin sản phẩm rõ ràng, chất lượng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Âu Việt cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây